Hotline: 0902161087
Nhắn tin facebook Zalo: 0902161087 SMS: 0902161087

So Sánh Dự Án

Có nên đầu tư căn hộ cho thuê tại quận 7?

Trong những năm trở lại đây xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê tại quận 7 ngày càng trở nên sôi động. Kênh đầu tư này tuy không sinh lời ồ ạt nhưng bù lại mang về nguồn thu nhập ổn định hàng tháng và rất bền vững. Khoản lợi tức này tương đương với kênh gửi tiết kiệm quan ngân hàng, thậm chí có đôi khi còn nhỉnh hơn. Căn hộ cho thuê tại quận 7 là kênh đầu tư thích hợp để gửi tiền nhàn rỗi.

Những lý do nên đầu tư căn hộ cho thuê tại quận 7

Tình trạng nhập cư tại TP.HCM tăng nhanh

TP.HCM là một đô thị trẻ có mức tăng dân số cao nhất nước chủ yếu do di dân.Có nên đầu tư căn hộ cho thuê tại quận 7?

Theo báo cáo “Thay đổi cảnh quan đô thị Đông Á: Đánh gia một thập kỷ phát triển không gian” do Ngân hàng Thế Giới công bố ngày 26/1/2015 sau khi phân tích đã đưa ra nhân xét: Tốc độ mở rộng mỗi năm của Hà Nội là 3,8% và TPHCM là 4%. Lớn hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng các khu đô thị của các nước khác trong khu vực, trừ Trung Quốc. Nếu dân số tăng trung bình 3,9%/năm thì đến năm 2020 dân số TP.HCM sẽ hơn 10 triệu người.

Tình trạng đất chật người đông là nguyên nhân chính dẫn đến việc nhu cầu thuê căn hộ để ở tăng cao. Bên cạnh đó, giá nhà đất và chi phí lãi vay ngân hàng cao đã hạn chế việc mua nhà của người dân nhập cư. Vì vậy, việc đầu tư vào căn hộ cho thuê tại quận 7 vào thời điểm thích hợp nhất.

Nhu cầu muốn tự lập của giới trẻ

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế và giao lưu văn hóa quốc tế. Giới trẻ Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng, đang ngày càng thích sống tự lập. Có rất nhiều lý do để giới trẻ ngày nay muốn tự lập. Như để được hưởng cảm giác tự lo cho bản thân, không lệ thuộc vào tài chính gia đình. Tách khỏi sự quản lý của gia đình, tích lũy thêm kỹ năng sống,…

Một trong những điều quan trọng nhất khi sống tự lập là vấn đề tài chính . Do chưa đủ điều kiện để sở hữu một căn nhà. Nên thuê nhà thường là giải pháp được giới trẻ lựa chọn. Nhóm đối tượng này rất linh hoạt trong vấn đề lựa chọn địa điểm sống. Họ thường chọn những khu vực gần trường học, họp chợ, các nơi giải trí. Các căn hộ quận 7 đều đáp ứng được những yêu cầu này. Các nhà đầu tư dự án căn hộ quận 7 luôn chú trọng lựa chọn xây dựng tại các vị trí đắc địa, thuận tiện cho khách hàng đi lại. Ngoài ra các cặp vợ chồng mới cưới, tài chính chưa vững cũng thường chọn hình thức căn hộ cho thuê. Đầu tư căn hộ cho thuê tại quận 7 sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Căn hộ cho thuê tại quận 7 là hình thức đầu tư lâu dài

Một số đối tượng khách thuê khác của hình thức này còn có doanh nhân, chuyên viên, công chức nước ngoài, khách nghỉ dưỡng để du lịch. Những đối tượng này thường tập trung các thành phố lơn như TP.HCM và Hà Nội. Đây sẽ là kênh đầu tư tài chính dài hạn.  Loại hình đầu tư căn hộ cho thuê quận 7 sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người đầu tư. Do các căn hộ cho thuê tại quận 7 đều đã hoàn thiện và được sử dụng. Nên loại hình này mang lại rủi ro thấp. Đây cũng được coi là tài sản đảm bảo và tầm nhìn 5 – 10 năm nữa tài sản này sẽ tiếp tục gia tăng giá trị. Không kể tiền thuê hàng tháng vẫn chảy đều vào chủ tài sản.

Bạn có thể tham khảo một số căn hộ quận 7 có thể đầu tư cho thuê dưới đây

Bài Viết Liên Quan

Q7 Boulevard – Hình ảnh bàn giao hoàn thiện

Q7 Boulevard vươn mình kiêu hãnh ngay đại lộ Nguyễn Lương Bằng – một trong...

Đọc tiếp
Property X | Cộng Sự
by Property X | Cộng Sự

Hình ảnh bàn giao hoàn thiện căn hộ Lavita Charm Tp Thủ Đức

Bàn giao căn hộ Lavita Charm vào quý 2/2021 và là sự tiếp nối thành công của...

Đọc tiếp
Property X | Cộng Sự
by Property X | Cộng Sự

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng nóng cho 4000 nhân viên vì Việt Nam thắng lớn 4 – 0 Indonesia

Có thể nói ông Nguyễn Đình Trung là một ông chủ rất được lòng nhân viên...

Đọc tiếp
Property X | Cộng Sự
by Property X | Cộng Sự