fbpx
Hotline: 0902161087
Nhắn tin facebook Zalo: 0902161087 SMS: 0902161087

So Sánh Dự Án

Giá đất Bãi dài Cam Ranh tăng chóng mặt

Giá đất Bãi dài Cam Ranh tăng chóng mặt

(NTD) – Hơn 3 năm trước, một số dự án ở khu vực Bãi dài Cam Ranh (Khánh Hòa) bán ra thị trường có giá trung bình khoảng 3,6 triệu đồng/m2, nhưng hiện nay đã tăng lên mức trung bình 15 triệu đồng/m2. Riêng mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, giá đất giao dịch nhảy lên mức 40 triệu đồng/m2.

Ghi nhận của phóng viên Báo Người Tiêu Dùng, chỉ tính riêng tại Bãi dài Cam Ranh có không dưới 10 dự án bất động sản đang triển khai. Trước đây, nếu đi từ sân bay quốc tế Cam Ranh, dọc đại lộ Nguyễn Tất Thành người ta chỉ thấy những triền cát cao vút, hoang sơ, ngăn tầm nhìn ra biển thì nay là cảnh công trường của rất nhiều dự án resort đang được hối hả xây dựng.

Một loạt dự án dọc theo trục đường Nguyễn Tất Thành đang được đầu tư xây dựng như Khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Plower, Riviera Risidences – Resort, Hyat Regency Bay Resort and Spa, Evason Ana Mandara Resort and Spa, Alma, Khu du lịch Nha Trang Seahorse Resort – Spa, Khu du lịch nghỉ dưỡng Mỹ Mỹ Resort, Khu du lịch The Manna, Khu du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng cao cấp Euro Window, Khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh, Khu du lịch dịch vụ tổng hợp Bắc bán đảo Cam Ranh, Duyên Hà (Hà Nội), MBLand, Cam Ranh Mystery Villas…

Sự xuất hiện của một loạt nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh, năng lực triển khai dự án tốt đó là lý do kéo lượng khách đầu tư tập trung về đây.

Anh Quốc Tuấn, trưởng nhóm môi giới ở khu vực Bãi dài Cam Ranh, tiết lộ thời điểm 2015, giá đất tại một số dự án trung bình khoảng 3,6 triệu đồng/m2, nhưng nay đã tăng lên 15 triệu đồng/m2. Riêng mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, giá đất nhảy lên mức 40 triệu đồng/m2.

Tương tự các dự án khác ra hàng vào cuối năm 2017 cũng tăng khá mạnh. Khảo sát thông tin từ các môi giới khu vực Bãi dài Cam Ranh cho biết, thời điểm tháng 12/2017 một dự án mở bán trên thị trường có giá từ 9 – 12,5 triệu đồng/m2thì nay đã tăng 14 – 26 triệu đồng/m2 tùy vị trí.

Một điểm đặc biệt tại thị trường bất động sản Bãi dài Cam Ranh là hầu hết các sản phẩm đất nền, nhà phố tung ra thị trường đều được hấp thụ nhanh chóng.

Lý do, theo phân tích của ông Trần Lê Thanh Hiển, Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Danh Khôi Việt, hiện khu vực Bãi dài Cam Ranh có nhiều dự án, nhưng phần lớn là các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, condotel hay biệt thự. Trong khi đó, nhu cầu của thị trường đối với phân khúc nhà phố khá lớn. Đó là một trong những nguyên nhân vì sao cứ có sản phẩm nhà phố vừa được tung ra thị trường đều nhanh chóng được tiêu thụ hết.

“Ngoài ra, lực đẩy từ các tiềm năng về hạ tầng giao thông (đường bộ, đường thủy và đường hàng không), du lịch và chính sách của tỉnh Khánh Hòa đều thuận lợi đã hấp dẫn nhà đầu tư”, ông Hiển đánh giá.

Bài Viết Liên Quan

Vì sao phải mua căn hộ Lavita Thuận An

Lavita Thuận An sở hữu mặt tiền Quốc Lộ 13 tại TP Thuận An. Bình Dương là...

Đọc tiếp
Property X | Cộng Sự
by Property X | Cộng Sự

Hưng Thịnh Incons muốn chia cổ tức 80%, phát hành riêng lẻ 25 triệu cổ phiếu

Năm nay, HĐQT trình doanh thu tăng 27% còn lợi nhuận giảm 34% so với kết quả...

Đọc tiếp
Property X | Cộng Sự
by Property X | Cộng Sự

Grand Center Quy Nhơn – Cập Nhập Tiến Độ Xây Dựng Tháng 9.2021

Dự án Grand Center Quy Nhon là tổ hợp căn hộ cao cấp sở hữu lâu dài tọa lạc...

Đọc tiếp
Property X | Cộng Sự
by Property X | Cộng Sự