Hotline: 0902161087
Nhắn tin facebook Zalo: 0902161087 SMS: 0902161087

So Sánh Dự Án

Nhà báo mất việc vì tự nhận là người đồng tính

Nhà báo này chỉ lý giải rất đơn giản, “đã đến lúc cởi mở với chính mình”.

Kênh truyền hình CNN (Mỹ) vừa phát phóng sự ngắn gần 3 phút về cuộc trao đổi giữa nữ biên tập viên và một nhà báo Nga – Anton Krasovsky, liên quan đến việc anh này bị đuổi việc vì tự nhận là người đồng tính:(gay).

Theo đoạn video trên CNN.com, Krasovsky trả lời kênh truyền hình từ điểm cầu Lisbon (Bồ Đào Nha) chứ không phải từ Nga. Krasovsky được cho là một nhà báo chuyên về chính trị, nguyên tổng biên tập kênh Kontr TV, đã công bố xu hướng tình dục thật của mình trong một chương trình truyền hình trực tiếp.

Sau đó anh này đã bị ông chủ sa thải và kênh truyền hình cáp Kontr phải ngừng hoạt động. Trả lời CNN, Anton Krasovsky cho hay: “Tôi đã quyết định là đến lúc cởi mở cho bản thân mình. Thế thôi. Và ngay đêm đó, ngay chương trình đó, tôi đã bị sa thải. Bạn biết không, sa thải bằng một tin nhắn”.

Còn theo tờ Guardian (Anh), thực chất “sự kiện” của Krasovsky, 37 tuổi, đã xảy ra từ cuối tháng 1/2013 khi nói trước máy quay rằng: “Đây, tôi đây, cũng là gay. Nhưng tôi cũng là con người như các bạn, những khán giả của tôi, như những vị trong Duma…”.

Khác với vẻ tự tin trong lần xuất hiện trên CNN hôm 13/8, trước đó Krasovsky tỏ ra khá bối rối sau lần thành thật của mình khi trả lời các tờ báo trong nước và quốc tế.

“Một người bạn cũ của tôi, dĩ nhiên là gay, và dĩ nhiên là đang giữ bí mật với gia đình như hầu hết gay ở Nga, cũng nói với tôi rằng, cậu làm cái quái gì vậy, thật ngu ngốc… Thực tình tôi chẳng biết phải trả lời thế nào. Tôi cũng không thể tự giải thích nổi việc đó – việc đã đứng lên và nói với tất cả mọi người là mình bị gay”, Krasovsky chia sẻ với tờ Guardian.

“Các bạn nghĩ tôi không sợ ư? Tôi không thấy xấu hổ? Tôi không ân hận đã phá hủy sự nghiệp của chính mình? Có chứ. Thậm chí bây giờ tôi vẫn sợ. Tôi sợ phải bước đi một mình vào căn hộ. Sợ phải xuống phố lúc nửa đêm. Hối tiếc đã không thể tiếp tục công việc. Họ sẽ không bao giờ cho tôi quay lại truyền hình. Tôi sợ và tiếc. Nhưng tôi không có gì để xấu hổ lúc này”, Krasovsky nói.

Bài Viết Liên Quan

Những con số phản ánh về thị trường bất động sản 6 tháng đầu năm 2021

Trong bối cảnh diễn biến ngày càng phức tạp của dịch Covid-19, thị trường...

Đọc tiếp
Property X | Cộng Sự
by Property X | Cộng Sự

Hình ảnh tiến độ thực tế Bien Hoa Universe Complex tháng 07.2021

Căn hộ Bien Hoa Universe Complex sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm TP.Biên Hòa,...

Đọc tiếp
Property X | Cộng Sự
by Property X | Cộng Sự

Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ trang thiết bị y tế trị giá 35 tỷ đồng cho TP.HCM phòng chống dịch Covid 19

Với tinh thần vì cộng đồng, Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục thực hiện hàng...

Đọc tiếp
Property X | Cộng Sự
by Property X | Cộng Sự